14-5-2019, 10:41 GMT+7

Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt

Sau một thời gian hoạt động, thương hiệu Mì Quảng ông Huỳnh Đà Lạt đã đáp ứng những nhu cầu về ẩm thực của thực khách gần xa. Để phục vụ Quý khách tốt hơn, Mì Quảng ông Huỳnh Đà Lạt đã khai trương quán mì quảng Đà Lạt đầu tiên với tên gọi “ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt” , Vẫn giữ nguyên bản sắc tô mì quảng Đà Lạt từ những năm 70-90 thế kỷ trước, nhưng tại quán mì “ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt”, thực khách có thể thưởng thức nhiều menu mì khác nhau, vào các ngày trong tuần, như: Mì giò heo, mì sườn heo, mì ba chỉ, mì đùi gà ta, mì cánh gà, mì gà xé... Đặc biệt vào các ngày chủ nhật, quán dành cho khách thưởng thức món mì quảng Đà Lạt lươn đồng. Kèm theo menu mì đặc sắc, đa dạng , tại quán khách sẽ có cơ hội tự lựa chọn với 10 loại rau xanh, rau gia vị khác nhau, tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người luôn có sẵn tại quán. Ngoài ra, tại “ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt” bạn cũng sẽ được ngồi nhấm nháp ly trà xanh, ly cà phê vợt đặc trưng của Đà Lạt, các loại sữa chua trái cây hết sức độc đáo.
 

Với không gian ấm cúng, đặc sắc, lịch sự, có phòng riêng tư, giá cả hợp lý, quán “Mì quảng- Màng quỉ Đà Lạt” là nơi hết sức thích hơp với nhiều đối tượng khác nhau, đăc biệt là buổi họp mặt, sinh nhật, sự kiện, các nhóm du khách, nhóm gia đình, bạn hữu.

“ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt” thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hành…với chủ đề “ Quán và những người bạn”, như: " Ăn hai tô tặng 1 tô mang về"; chương trình tặng nước uống đặc sắc cho tất cả các khách hàng khi đến quán…( tùy theo từng chương trình). “ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt” sẵn sàng ship tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với quán “ Mì quảng -Màng quỉ Đà Lạt” để được cảm nhận sự độc đáo của không gian quán và thưởng thức hương vị đặc biệt trong tô mì Quảng tại thành phố Cao Nguyên sương mù này.

Quán mở cửa phục vụ từ 6g-10g30 sáng và từ 15g-23g00 mỗi ngày. Rất mong được đón nhận sự ủng hộ của anh em, bạn bè, khách hàng gần xa!

Địa chỉ: Số 03/12 Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt ( sau lưng Sacombank Hai Bà Trưng, cạnh Trung tâm TDTT Lan Anh).
Điện thoại: 091 439 97 99 - 0917131453
Hits count: 33,855,652