vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
5/15/2018 4:19:00 PM
.

Kết nối đường bay quốc tế Bangkok (Thái Lan) - Đà Lạt


Với mục đích tăng cường hợp tác và xúc tiến giới thiệu điểm đến giữa du khách từ Thái Lan đến Đà Lạt và các tỉnh lân cận (Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, các tỉnh Tây Nguyên) và ngược lại.
 


Sáng nay (15/5/2018) tại TP. Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng và công ty CP hàng không Vietjet đã tổ chức Hội nghị phát triển đường bay Quốc tế Bangkok – Đà Lạt và ngược lại. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương của Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa và 60 doanh nghiệp của các địa phương hoạt động trong lĩnh vực du lịch và 7 doanh nghiệp lữ hành đến từ Thái Lan.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã khẳng định việc mở đường bay thẳng từ Thái Lan đến Đà Lạt và ngược lại là cơ hội rất lớn cho việc quảng bá và giới thiệu tiềm năng du lịch, thương mại của địa phương với du khách quốc tế. Đồng thời góp phần tăng lượng du khách quốc tế đến Đà Lạt trong những năm tiếp theo.

Về phía công ty CP hàng không Vietjet, ông Lương Trường An – Phó Tổng giám đốc thường trực cũng cho biết việc chọn sân bay Liên Khương (Đà Lạt) là điểm khai thác đường bay quốc tế thứ 5 tại Việt Nam, là cơ hội rất lớn trong việc phát triển tần suất chuyến bay. Vì Đà Lạt có nhiều khu điểm du lịch, khí hậu mát mẻ, con người hiền hòa, mến khách và là trung tâm của các địa phương trong khu vực.

Tại hội nghị, doanh nghiệp của hai nước cũng đã giới thiệu về tiềm năng của mỗi địa phương và năng lực của doanh nghiệp. Đồng thời cũng kỳ vọng nhiều vào việc phát triển đường bay, nâng tần suất chuyến bay và các chính sách khuyến mãi của hãng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khai thác nhiều đối tượng khách hàng./.


Long Châu (TIPC)
Khám phá ẩm thực nướng nơi xứ lạnhTrong những năm gần đây tại thành phố sương mù, nổi lên trào lưu ẩm thực buffet nướng với giá cả rất bình dân, nhưng thực đơn thì rất đa dạng đã thu hút nhiều thực khách. Đặc biệt trong những ngày của mùa đông Đà Lạt với cái lạnh tê tê, cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món nướng mang hương vị đặc trưng của Đà Lạt thì quả là một điều thú vị không gì tuyệt vời hơn.
.
.
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,475,211.00