14-6-2019, 14:15 GMT+7

Kỳ nghỉ hè ở trang trại

 Không lựa chọn cho mình những tiện nghi hiện đại hay những thiết bị công nghệ, dịp hè này, một số bạn nhỏ đã đến với kỳ nghỉ hè tại trang trại để cùng hòa mình vào thiên nhiên, cùng trải nghiệm những hoạt động bảo vệ môi trường và từ đó, thay đổi cách ứng xử của mình đối với thiên nhiên

 


 
Em Hồng Anh đến từ Hà Nội đang cùng các bạn tham gia trại hè tại trang trại An Nhiên, nơi đang thực hiện dự án tái tạo môi trường tự nhiên. 10 ngày tại đây, các em được sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, rời xa sự ồn ào của thành phố và trải nghiệm những việc chưa từng làm như tái chế bánh xà phòng, vải thừa hay tự tay làm bột than tre để đánh răng.
 

 
Không phải tham gia trại hè theo một kịch bản khép kín, hàng ngày, cùng với các thành viên trong nhóm dự án làm việc tại trang trại hoặc ra hiện trường để nắm bắt tình hình phát triển của hệ sinh thái ven dòng sông như thế này, các em nhỏ đã học được rất nhiều điều từ thiên nhiên.

Chỉ sau một thời gian ngắn ở trang trại, các em đã hình thành những hoạt động nhóm, những việc làm hướng đến thiên nhiên, từ đó, cách ứng xử của các em đối với môi trường sống quanh mình cũng dần được cải thiện./.

 (http://lamdongtv.vn/)
Hits count: 33,701,366