10-9-2019, 9:28 GMT+7

Lâm Đồng tham dự Hội chợ ITE-HCMC 2019

Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE – HCMC 2019 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á” diễn ra từ ngày 05 – 07/9/2019 tại Trung tâm triễn lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC). Đây là một trong những hội chợ du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh Châu Á như một điểm đến du lịch chung, qua đó tăng cường họp tác phát triển ngành du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Hội chợ quy tụ hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn và đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ như Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bhutan, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Đức... cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố.
 

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng tổ chức đoàn doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch (khách sạn, lữ hành, khu điểm,…) tham gia tại “Ngôi nhà chung” của tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và những sản phẩm du lịch đặc trưng của du lịch Lâm Đồng với khách tham gia hội chợ. Trong thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng Lâm Đồng đã thu hút hơn 70.000 lượt khách tham quan, trao đổi tìm hiểu thông tin; có hơn 200 biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa các doanh nghiệp Lâm Đồng với các hãng lữ hành, đơn vị kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế; 500 voucher đã được phát hành miễn phí tại hội chợ lần này. Năm nay, lần thứ 3 liên tiếp gian hàng chung của tỉnh Lâm Đồng với thiết kế ấn tượng, độc đáo đã được trao giải thưởng Exhibitor Award 2019 dành cho đơn vị xúc tiến điểm đến tốt nhất tại ITE – HCMC.


Phòng XT & HDDL
 
Video
.
.
.
.

    Ngày 10/12/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt ban hành Quyết định số 6070/QĐ-UBND Về việc công nhận các đơn vị sản xuất, kinh doanh đạt chuẩn “Điểm mua sắm chất lượng cao” năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Lạt ..

.
Hits count: 33,851,317