vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
8/24/2018 1:49:00 PM
.

Triển khai dịch vụ thuế điện tử tại Bảo Lộc


 Từ ngày 27/8, Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng sẽ triển khai hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTax) thay thế hệ thống Khai thuế điện tử, Nộp thuế điện tử đang áp dụng. 
 
Đại diện Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng đang hướng dẫn người nộp thuế đăng ký dịch vụ eTax

Để đảm bảo việc chuyển đổi sang sử dụng hệ thống eTax được thuận lợi, chiều 23/8, tại TP Bảo Lộc, Cục Thuế Lâm Đồng đã tổ chức buổi hướng dẫn người nộp thuế trên địa bàn 6 huyện, thành phía Nam tỉnh Lâm Đồng bao gồm: Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và TP Bảo Lộc.
 
Tại đây, cán bộ Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng hướng dẫn người nộp thuế cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ eTax, những chức năng chính của eTax, cùng các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế khác... Theo đó, với eTax, người nộp thuế có thể tiếp cận và quản lý tất cả các dịch vụ thuế điện tử trên một hệ thống duy nhất, thay vì phải đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau như trước đây. 
 
Ngoài một tài khoản chính của một mã số thuế, doanh nghiệp có thể tạo thêm tài khoản cho các chức danh trong doanh nghiệp như giám đốc, kế toán trưởng, kế toán viên... giúp kiểm soát trách nhiệm các thành viên chặt chẽ, linh hoạt. 
 
Bên cạnh đó, với eTax, người nộp thuế còn có thể tra cứu các hồ sơ thuế đã gửi đến cơ quan thuế, thông báo kết quả xử lý các hồ sơ thuế, số thuế phải nộp...
 
(Báo Lâm Đồng Online)
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,129,800.00