vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
11/15/2018 11:14:00 AM
.

Mời tham gia Liên Hợp quốc và WTO


Kính gửi: Quý đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương và Trung tâm thương mại quốc tế (ITC - International Trade Center), đơn vị của tổ chức Liên Hợp quốc và WTO, nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và hiểu biết cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam về các vấn đề phi thuế quan trong giao dịch quốc tế, tổ chức ITC sẽ tiến hành triển khai Dự án “Đối phó với các vấn đề về phi thuế quan” tại Việt Nam trong thời gian 2018-2019, có gia hạn theo từng năm.

Dự án sẽ chính thức được khởi động vào ngày 21/11/2018 nhằm tìm hiểu thực trạng, xác định nhu cầu và đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam nhận thức rõ về các vấn đề liên quan đến hàng rào phi thuế quan trong giao dịch quốc tế. Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam có thể triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tránh được những rủi ro trong xuất khẩu.
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương - đối tác quốc gia của Dự án tiến hành phối hợp với ITC tổ chức buổi Hội thảo Dự án “Đối phó với các vấn đề về phi thuế quan trong xuất khẩu”khởi động nhằm giới thiệu các nội dung và hoạt động cụ thể của Dự án tới các đối tượng thụ hưởng tiềm năng để biết và đăng ký tham gia các hoạt động tại sự kiện. Đặc biệt, thông qua sự kiện, ITC cũng mong muốn tìm hiểu về các đối tác tiềm năng nhằm phối hợp triển khai hoạt động hiệu quả.

Thông tin cụ thể về Hội thảo như sau

- Thời gian: Sáng thứ Tư, ngày 21 tháng 11 năm 2018.
- Địa điểm: Phòng họp, khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
- Đối tượng: Các Bộ/Ban ngành, tổ chức hỗ trợ và xúc tiến thương mại, hiệp hôi ngành hàng, doanh nghiệp kinh doanh và xuất nhập khẩu.
- Kinh phí tổ chức: do ITC và Cục XTTM, Bộ Công Thương đài thọ.

Đăng ký theo mẫu xin gửi trước ngày 19 tháng 11 năm 2018 (thứ Hai) về: Cục XTTM, Bộ Công Thương; Địa chỉ: Tầng 4, số 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; Người liên hệ: Anh Ngô Văn Chinh, ĐT: 0167 795 6368 hoặc email: duan_sme@vietrade.gov.vn

Trân trọng./.
 
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,584,522.00