18-10-2019, 10:24 GMT+7

Khu Du Lịch Canh Nông Đồi Thỏ Con

Đà Lạt mùa nào cũng đẹp nhưng mùa đông có lẽ là mùa đẹp nhất, đến Đà Lạt vào những ngày đầu đông, du khách được khám phá những con đường hoa dã quỳ rực rỡ, chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ hay tìm một điểm du lịch mới để du khách có những trải nghiệm không thể nào quên…Và Khu du lịch canh nông Đồi Thỏ Con – Dalat Bunny Hill sẽ là một điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch này.

Dalat Bunny Hill tọa lạc tại 521 Tự Phước, P.11, Trại Mát, TP.Đà Lạt, T. Lâm Đồng; du khách từ trung tâm thành phố Đà Lạt di chuyển về ga Trại Mát, tại đây có bảng hướng dẫn sẽ đến được với nông trại. Nơi đây là một mô hình sản xuất nông nghiệp sạch chuẩn Vietgap kết hợp với du lịch bao gồm sản xuất mô hình VAC (vườn, ao, chuồng) để cung cấp cho du khách những sản phẩm được sản xuất tại chỗ.

Dalat Bunny Hill nằm trên một quả đồi nhỏ, ngay trung tâm Trại Mát, bao quanh là khu nhà kính trồng đủ các loài hoa, với diện tích rộng 4ha là sự kết hợp giữa du lịch và nông nghiệp. Chủ nhân nơi đây khéo léo thiết kế nông trại với 3 khu vực riêng biệt: đầu tiên phải kể đến khu vực Farmstay, nơi đây bao gồm những vườn dâu, atisô, su su, cải xoăn, cà rốt và các loại rau… bên cạnh đó có những trang trại nuôi lợn, gà, thỏ, bồ câu và hồ cá. Tại đây bạn sẽ tham quan vườn, tự tay làm nông nghiệp, tự thu hoạch nông sản, cho heo, gà, thỏ ăn hoặc hái dâu v.v..Tiếp đến là Homestay, với những căn nhà nhỏ được vẽ các họa tiết sặc sỡ hay hình nền các loại hoa, trước khu nhà là khu vực cắm trại để phục vụ tour đoàn với lượng khách lên đến 200 người.

Và cuối cùng là khu Chợ, nơi đây diễn ra những hoạt động chính với quầy bán đặc sản, nhà hàng, cà phê thú cưng…Trong đó, khu sản xuất đặc sản thủ công từ những sản phẩm của nông trại sẽ cho du khách tìm hiểu thêm về quy trình chế biến các sản phẩm địa phương như: hồng sấy, khoai dẻo, mứt, dâu tây… Điểm đặc biệt nơi đây chính là tham quan hầm ủ các loại rượu dâu tây, dâu tằm, atisô… Các loại rượu được ủ trong những chiếc lu to khoảng 60 lít, tùy từng lu người ủ rượu bỏ thành phần khác nhau để cho ra các loại rượu đặc biệt, việc ủ rượu cũng kéo dài ít nhất là 3 tháng mới cho ra thành phẩm.

Dalat Bunny Hill sẽ là một nơi lý tưởng cho bạn và gia đình, sáng sớm cùng thức giấc ngắm sương rơi hòa mình vào không khí se lạnh của Đà Lạt, ban trưa cả gia đình cùng ra vườn thu hoạch những trái chín mọng, tối đến quây quần bên bếp lửa trại, ngủ lều và ngắm sao thì còn gì thú vị bằng.

Dalat Bunny Hill
Địa chỉ : 521 Tự Phước, P.11, Trại Mát, TP.Đà Lạt, T. Lâm Đồng
Hotline: 0941 335 454.
Video
.
.
Trung tâm lưu trư QG IV
Hits count: 33,771,099