Quê Garden – Khu vườn Nhật Bản thu nhỏ tại Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa trên cao nguyên Lâm Viên, du khách đến với Đà Lạt bởi cái khí hậu khác biệt so với các vùng miền khác ở phía nam và cũng bởi nơi đây có nhiều địa danh tham quan nổi tiếng thu hút được nhiều du khách trong ..

 • Mùa du hành

  Khi hạt thóc đã về kho, những cánh chim Cơ Tia, C’rao sải cánh giữa đại ngàn, hoa pơ lang thắp lửa giữa nền trời xanh thẳm… mùa du hành đã đến. Già trẻ, gái trai ở các buôn làng Tây Nguyên hẹn hò “đi xuôi” chơi chợ
 • Vùng đất Thần tiên ở xứ sở sương mù

  Đà Lạt luôn là điểm đến trong mơ của rất nhiều tâm hồn yêu thích vẻ đẹp bình yên và lãng mạn. Những công trình kiến trúc, tham quan nơi đây luôn mang đến cho du khách rất nhiều những điều mới mẻ, thú vị cùng vô vàn ..
 • Mùa Hoa ở lại

  Không có những triền cát trắng, chẳng có những con đò nằm nhớ sóng xa khơi như ở miền duyên hải nhưng Đà Lạt vẫn là vùng đất hằn lên dấu chân của du khách với những mãng ký ức ngọt ngào.
 • Màu tím Đà Lạt

   
 • Theo cánh ong bay

  Tháng Hai, hoa cà phê nhuộm trắng cao nguyên Langbiang. Sắc hoa tinh khôi, hương thơm nồng nàn giục gọi những đàn ong khắp nơi tìm về hút mật. Với người trồng cây, mùa hoa chỉ là sự khởi đầu của đợi chờ và hy vọng thì ..
 • Gold view - Tinh tế và lãng mạn

  Là vùng đất nằm trên cao nguyên của Việt Nam, Đà Lạt được khá nhiều du khách ưu ái đặt cho những cái tên mỹ miều như thành phố ngàn hoa, thành phố trong sương, hay được ví von như một Paris thu nhỏ.
Video
.
.

Đan Kia - Suối Vàng vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển trở thành Khu du lịch Quốc ..

 Đà Lạt luôn là điểm đến trong mơ của rất nhiều ..

Quảng cáo
Hits count: 33,868,141