Vương vấn thung lũng hoa

Nam Tây Nguyên những ngày tháng ba, xuân đã tàn mà hạ thì vừa chớm độ. Rời thành phố hoa Đà Lạt, chúng tôi đến với huyện Đức Trọng khi hương hoa cà phê vẫn nức vị nồng nàn.

 • Sổ tay du lịch

  Ở Đà Lạt, dù có bận bịu đến mấy, bạn vẫn luôn có thể cảm nhận rõ một không khí vô cùng bình yên ở mọi ngóc ngách trong thành phố này.
 • Xây dựng mô hình du lịch dã ngoại: Núi Voi – làng Gà thành tuyến du lịch chuyên nghiệp

  Núi Voi cao 1.756m cách thành phố Đà Lạt khoảng 15km về phía Tây Nam, núi Voi gắn liền với nhiều truyền thuyết của dân tộc miền Nam Tây Nguyên được kể lại từ đời này qua đời khác. Hiện tại, núi Voi là địa điểm du lịch ..
 • Tình thơ ở trang trại cún cưng

  Nằm trên sườn đồi thoáng đãng ngoại ô thành phố Đà Lạt, trang trại cún cưng của đôi tình nhân Lê Minh Trí và Lê Bảo Trâm tựa khu vườn trẻ thơ đầy màu sắc và rộn rã tiếng cười.
 • Ngất ngây men rừng LangBiang

  Không hẹn trước, tôi tìm về buôn đồng bào Lạch dưới chân núi LangBiang (Lạc Dương, Lâm Đồng) vào đêm trăng hạ tuần. Đó là buôn làng được nhiều người ví là “miền rượu ngon, gái đẹp”. Riêng tôi, đó là thứ “men rừng” đã ..
 • Nem nướng - Đặc sản nơi phố núi

  Đà Lạt - Lâm Đồng từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường du lịch của cả nước. Ngoài khí hậu, danh lam thắng cảnh, nơi đây còn có rất nhiều món ăn mang hương vị riêng của vùng cao nguyên này. Một trong những món ăn làm say ..
 • Home - Đợi một người

  Đà Lạt vào những ngày đầu mùa hạ, tơ sương nhàn nhạt giăng vào buổi sớm bình minh ,mặt trời vừa ló dạng mang theo màu nắng ấm, hàng cây lay động theo gió nhẹ, lữ khách có lên phố hoa hãy thử ghé thăm homestay Đợi Một ..
Video
.
.

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương hay Lễ hội Đền Hùng là một ngày lễ của Việt Nam. Đây là ngày hội truyền thống của toàn dân tộc ..

Hợp tác xã Tiến Huy ( ở thôn Định An, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng) đã hợp tác với nông dân xây dựng khép kín mô hình ..

Đến Cầu Đất, du khách không chỉ được thả mình vào không gian bát ngát, trùng điệp thơ mộng của những nương chè quanh ..

Đã từ lâu, Đà Lạt - Thành phố Festival Hoa luôn nỗi tiếng với nhiều loài hoa . Việc đặt tên các loài hoa cho những con ..

Quảng cáo
Hits count: 33,833,801