Hạt gạo làng ta - Nét quê giữa lòng phố núi

Đà Lạt - thành phố cao nguyên, ngoài những công trình kiến trúc độc đáo mang phong cách rất riêng của nước Pháp, khí hậu đặc trưng mát mẻ quanh năm và hệ thống du ..

 • Săn ảnh cưới giữa mùa sương

  Để có được những tấm hình cưới bồng bềnh sương mai giữa rừng thông, các đôi uyên ương buộc phải dậy từ khoảng 2h sáng để trang điểm, chuẩn bị tư trang cần thiết rồi di ..
 • Hương vị hấp dẫn từ Hoàng Anh Maca

  Tại khu vực Tây Nguyên, mắc-ca (maca) đã và đang trở thành cây trồng phổ biến và các sản phẩm từ hạt mắc-ca cũng đã trở nên quen thuộc với người ..
 • Món quà cho sức khỏe

  Qua 38 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên, Công ty cổ phần Dược Lâm ..
 • Hấp dẫn Du lịch Đà Lạt sau dịch COVID - 19

  Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tỉnh Lâm Đồng cùng các doanh nghiệp đang có nhiều chương trình kích cầu để thu hút khách du lịch đến Đà Lạt- ..
 • Những giải pháp khôi phục và phát triển ngành hoa Đà Lạt hậu COVID-19

  Nếu nhìn một cách tổng quát đối với một ngành hàng có lợi thế so sánh của tỉnh Lâm Đồng, trong 15 năm qua diện tích trồng hoa tăng liên tục với nhiều ..
 • Lan Hài – Nơi gắn kết đam mê

  Tuy không làm cùng ngành nghề nhưng lại có chung một sở thích – đó là đam mê, sưu tầm hoa lan. Trong đó Lan Hài là loại cây được nhiều người yêu hoa ở phố núi Đà Lạt nghiên cứu từ hàng chục năm qua.
Video
.
.

Tiếp tục phát huy kết quả những năm qua, xác định hoạt động xúc tiến thương mại là cầu nối và hỗ trợ doanh nghiệp phát ..

Nam Tây Nguyên, mùa con chim Ch’rao sải cánh giữa đại ngàn. Chúng ..

Từ rất lâu, nấm luôn là loại thực phẩm được công nhận về độ ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao. Lẩu nấm Yang’Biang ..

Quảng cáo
Trung tâm lưu trư QG IV