Nồng nàn sắc thu Đà Lạt

Những ngày cuối tháng 8, thành phố Festival Hoa Đà Lạt đã vào tiết Lập thu và tuy không có một mùa thu rõ rệt trong năm với những chiếc lá vàng rơi xào xạc...

 • Nhớ mùa hoa đồng thảo

  Có những ngày tâm hồn trống trải, hoang vu như cánh đồng sau vụ gặt. Tôi lại rời căn phòng ẩm mốc, lạnh lẽo quen thuộc, lang thang trên những nẻo đường Đà Lạt.
 • Mật ong PT Lâm Đồng: Du mục theo những mùa hoa

  Đời ong và người “du mục” khắp nơi, vào Nam, ra Bắc, miệt mài, cần mẫn lao động để cho ra những giọt mật ong tự nhiên nguyên chất, thượng hạng mang thương hiệu “Mật ..
 • Mắc ca Di Linh đi Hàn Quốc

  Ông Lê Văn Trường, Chủ nhiệm Hợp tác xã (HTX) Liên kết Mắc ca Di Linh (xã Đinh Lạc, huyện Di Linh), phấn khởi: “Chúng tôi mới xuất khẩu 2 tấn hạt mắc ca thành phẩm sang thị trường Hàn Quốc. Mặc dù số lượng mắc ca đi ..
 • Kỳ thú Lang Biang

  Nam Tây Nguyên, mùa con chim C’rao sải cánh giữa đại ngàn. Chúng tôi ngược miền cổ tích, theo bước chân dũng mãnh của Ha Biang đi về phía ..
 • Khu du lịch Thúy Thuận Đà Lạt

  Hãy về Tà Nung – TP.Đà Lạt tìm đến khu du lịch Thúy Thuận Đà Lạt, du khách sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến du lịch tại Đà Lạt.
 • K' brooke: Hướng đến mô hình nông nghiệp sạch

  Chúng tôi gặp chàng trai K’Brooke người K’Ho tại Triển lãm Các mô hình khởi nghiệp của thanh niên nhân dịp Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng năm 2019.
Video
.
.

Nếu như hoa đất bén duyên với người phụ nữ Đà Lạt cách đây khá lâu thì hoa giấy là một sản phẩm khá mới nhưng lại mang ..

Gần đây, những người yêu hoa và khách du lịch mỗi khi đến Đà Lạt đều tìm đến chiêm ngưỡng vườn hoa hồng của chàng trai ..

Quảng cáo
Hits count: 33,851,317