10-7-2019, 11:15 GMT+7

33 doanh nghiệp tham gia Tuần lễ Nông sản Đà Lạt tại Aeon

  Sở Công thương Lâm Đồng cho biết: Từ ngày 8 - 14/7/2019, Tuần lễ Nông sản Đà Lạt được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú (TP Hồ Chí Minh), do Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức đã thu hút 33 doanh nghiệp nông sản, thực phẩm… tham gia.
 
Các sản phẩm đặc trưng của Lâm Đồng được giới thiệu tại Tuần lễ Nông sản Đà Lạt
Các sản phẩm đặc trưng của Lâm Đồng được giới thiệu tại Tuần lễ Nông sản Đà Lạt
 
Aeon là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, Aeon có trên 16.000 trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng trên toàn thế giới; trong đó tại Việt Nam, hệ thống Trung tâm Thương mại, Siêu thị Aeon tập trung chủ yếu tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh, hứa hẹn sẽ là một trong những kênh tiêu thụ đầy tiềm năng của nông sản, đặc sản Đà Lạt, Lâm Đồng.
 
Tuần lễ Nông sản Đà Lạt diễn ra tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú TP Hồ Chí Minh là dịp doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng được hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, qua chương trình này, các doanh nghiệp Lâm Đồng có cơ hội để trở thành nhà cung cấp của Siêu thị Aeon.
 
Bà Cao Thị Thanh - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, với mong muốn cùng Siêu thị Aeon mang đến cho người tiêu dùng các loại nông sản thực phẩm đảm bảo chất lượng, nhất là thị trường TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, qua đó các nhà cung ứng, đầu mối có thể xem xét đặt đơn hàng để cung cấp cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
 
Tại sự kiện, có 9 doanh nghiệ thuộc ngành trà, trái cây sấy đông lạnh, đông trùng hạ thảo, mật ong được ký kết đưa hàng vào bán tại hệ thống Aeon.

(Báo Lâm Đồng Online)
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,850,537