20-2-2020, 9:10 GMT+7

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong thương mại điện tử

 Chiều 18/2, Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh, đại diện các cơ quan quản lý và các địa phương triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020.

Với chủ đề “Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong thương mại điện tử”, theo kế hoạch, ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng diễn ra vào ngày 15/3. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên sẽ không diễn ra mít tinh hưởng ứng.

Thay vào đó là các hoạt động treo băng rôn, cờ phướn, khẩu hiệu trên các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trên các tuyến phố chính, địa bàn tập trung đông dân cư. Ngoài ra, các ngành chức năng tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cấp phát tờ rơi… tuyên truyền về Luật Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, kêu gọi các doanh nghiệp tham gia các hoạt động thúc đẩy sự hiểu biết và tương tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngày Quyền của người tiêu dùng 2020 hướng tới các hoạt động nhằm góp phần thu hút sự tham gia của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người tiêu dùng, từng bước đưa ngày Quyền của người tiêu dùng thành điểm nhấn quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh.

(http://baolamdong.vn/)
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,850,676