10-6-2019, 14:3 GMT+7

Chương trình học tập, khảo sát thực tế tại New Zealand

 Kính gửi: Quý doanh nghiệp


New Zealand là quốc gia nằm ở nam bán cầu, có vai trò quan trọng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng như trên thế giới, được biết đến là nền kinh tế thị trường phát triển (là thành viên OECD), mức độ mở và tính cạnh tranh cao; mang tính đặc trưng của nền kinh tế dịch vụ với sự đóng góp có hiệu quả cao của ngành nông nghiệp; quy mô và thị trường nhỏ phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu. Các ngành kinh tế mũi nhọn của New Zealand gồm: nông lâm ngư nghiệp và các ngành công nghiệp sơ cấp, công nghiệp chế tạo, công nghiệp chế biến, năng lượng khai thác mỏ, ngành dịch vụ với đóng góp lớn của giáo dục quốc tế và du lịch; tất cả đều nổi tiếng với việc ứng dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả vượt trội và chất lượng sản phẩm nằm trong nhóm hàng đầu thế giới.

New Zealand là đối tác thương mại lớn thứ 31 của Việt Nam và Việt Nam là đối tác lớn thứ 17 của New Zealand. Việt Nam hiện là nhà xuất khẩu thứ 19 tại thị trường New Zealand. Những mặt hàng như giày dép, dệt may, thiết bị điện tử… của Việt Nam đã có mặt khá phổ biến tại thị trường New Zealand.

Để hỗ trợ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với quy trình nghiên cứu, phát triển công nghệ cao, xây dựng nền sản xuất hiện đại của New Zealand, đồng thời mở rộng mạng lưới và kết nối đầu tư nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường khả năng tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tổ chức Chương trình học tập, khảo sát thực tế tại New Zealand:

Học tập kinh nghiệm phát triển hoạt động nghiên cứu và triển khai, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất kinh doanh – Mở rộng mạng lưới & kết nối đầu tư tại New Zealand

Thời gian: 12-18/8/2019

Địa điểm: Auckland, Hamilton, Waitomo, RoTorua, Te Puke, Matamata (New Zealand)

Doanh nghiệp tham gia vui lòng liên hệ:

Ban Tổ chức chương trình:
Ms. Hoàng Anh – 0936.360086, email: anhth@vcciesp.vn
Ms. Kim Dung – 0989.200500; email: dungbk.vcci@gmail.com
Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Viện Tin học Doanh nghiệp (ITB )
Tầng 4, tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Trân trọng!
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,854,036