2-7-2019, 15:31 GMT+7

Di Linh: Hầu hết các công trình trọng điểm đều đạt tiến độ

 Theo UBND huyện Di Linh, hầu hết các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện đến nay tiến độ thi công đều đạt theo kế hoạch đề ra. 
 
Thi công đường giao thông tại Di Linh
Thi công đường giao thông tại Di Linh
 
Cụ thể, trong 9 công trình trọng điểm của huyện, hiện đã có 2 công trình hoàn thành, đó là đường giao thông xã Liên Đầm - Hòa Trung đã đưa vào sử dụng trong hơn 1 năm nay; công trình hồ Tân Nghĩa cũng được hoàn thành trong năm 2018. 
 
Với công trình Nhà văn hóa thiếu nhi và Nhà thi đấu đa năng của huyện, công trình Nhà văn hóa thiếu nhi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2017, còn công trình Nhà thi đấu đa năng đã khởi công trong tháng 9/2018, dự kiến hoàn thành trong năm 2020. 
 
Với công trình đường vành đai thị trấn Di Linh, đến nay đã hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án, đang triển khai giai đoạn 2. Huyện đã trình tỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư và đã được tỉnh bố trí vốn 70 tỷ đồng cho công trình, hiện đang lập thủ tục để triển khai. 
 
Với đập Đa Lê, công trình đang được thi công và dự kiến hoàn tất trong giữa năm 2020; công trình đập Đạr Sal cũng đang được thi công, dự kiến hoàn tất trong cuối năm nay; công trình nâng cấp hồ Đông- Tây Di Linh do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh làm chủ đầu tư cũng đã hoàn tất. 
 
Riêng công trình giao thông xã Tân Lâm - Đinh Trang Hòa, Liên Đầm - Tân Châu - Tân Thượng cũng đang được thi công, dự kiến trong năm 2020 sẽ hoàn tất.

(Báo Lâm Đồng Online)
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,866,984