29-6-2020, 17:4 GMT+7

Doanh Nghiệp Lâm Đồng – Hợp tác , sáng tạo , đồng hành cùng phát triển

             Tối ngày 27/6/2020, tại trung tâm Hòa Bình - phố đi bộ đã diễn ra buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu, đến dự có ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng và một số các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu ông Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: “Việc khởi động, phát triển du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng vì dịch Covid-19, nhiều giải pháp kích cầu du lịch, tập trung vào thị trường du lịch khách nội địa để hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Đà Lạt là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn”. Rất cần sự đồng hành cùng các cấp chính quyền là sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Ngoài các chương trình chính, Ban tổ chức còn bố trí và sắp xếp các gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc sản của địa phương. Đây là dịp để du khách và người dân thành phố Đà Lạt mua sắm những mặt hàng đảm bảo uy tín, chất lượng và nguồn gốc.

                                                                             Quốc Thái-TIPC

Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,853,778