29-7-2020, 18:12 GMT+7

Hội nghị giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Singapore

Ngày 29/7, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore phối hợp với Sở Công thương các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận và Liên đoàn doanh nghiệp Singapore, Phòng Thương mại công nghiệp Singapore tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến giữa Singapore và 3 tỉnh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận.
 

 
Tham gia tại đầu cầu tỉnh Lâm Đồng, có ông Bùi Thế - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan cùng các doanh nghiệp chuyên sản xuất rau, hoa và các loại nông sản trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Thế - Phó Giám đốc Sở Công Thương Lâm Đồng đã giới thiệu các mặt hàng có lợi thế cạnh tranh, các lĩnh vực trọng điểm của ngành công thương và các tiềm năng, cơ hội đầu tư của Lâm Đồng. Lâm Đồng là vùng cung cấp chè, cà phê lớn nhất, nhì Việt Nam; là vùng trồng rau, hoa chính của khu vực miền Nam. Ngoài ra, với khí hậu ôn đới và cảnh quan đặc thù, thành phố Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, nhiều sản phẩm hàng hóa chủ lực của Lâm Đồng cũng đã và đang được xuất khẩu sang Singapore, như: Rau, hoa, cà phê, khoáng sản và hàng dệt may. ..

Hội nghị là dịp để doanh nghiệp hai nước có cơ hội trao đổi thông tin và tìm hiểu các triển vọng phát triển kinh doanh, trong điều kiện cách trở địa lý và do bối cảnh dịch bệnh COVID -19. Đồng thời đây củng là cơ hội để các doanh nghiệp của Lâm Đồng trao đổi, kết nối giao thương, mở rộng thị trường hàng hóa sang Singapore.

Thu Nhi - TIPC
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,866,505