Hanh hao xứ Mạ

Tôi đứng giữa rẫy lúa của bà Ka Dít, đưa tay che nắng nhìn về buôn B’Đăng thấp thoáng dưới dốc. Trong tầm mắt, nằm chênh chếch mép buôn

 • Đức Trọng: Tích cực đầu tư phát triển du lịch

  Để phục vụ khách du lịch và người dân từ các địa phương khác tới, những năm gần đây, người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Trọng đã đầu tư xây dựng nhiều nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.
 • Du lịch từ trang trại đến bàn ăn...

  Nhà hàng Biệt thự Memmory Đà Lạt (thuộc Công ty TNHH Tam Anh Đà Lạt) đang thực hiện các tour du lịch theo chủ đề “Từ trang trại đến bàn ăn” với combo du lịch là đi farm trải nghiệm, về nhà hàng học chế biến món ăn từ ..
 • Tổ hợp tác nuôi bò của thanh niên Phú Sơn

  Hiện nay, nhiều đoàn viên, thanh niên ở Phú Sơn (Lâm Hà) đã chung tay, hợp tác giúp nhau để phát triển các mô hình chăn nuôi, sản xuất hiệu quả trên địa bàn.
 • Lâm Đồng: 13 tỷ đồng hỗ trợ HTX

  Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh Lâm Đồng cho biết, hiện Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Lâm Đồng đang có xấp xỉ 13 tỷ đồng, sử dụng cho mục đích hỗ trợ các HTX. Hiện Quỹ đang cho 14 HTX vay để thực hiện các dự án đầu ..
 • Đức Trọng: Sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tăng 8,32%

  Theo đánh giá của UBND huyện Đức Trọng, tình hình sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trong tháng 2 đầu năm trên địa bàn huyện vẫn đang trên đà tăng trưởng khá.
 • Kinh doanh lan rừng bằng niềm đam mê

  Từ đam mê với nghề trồng lan rừng, anh Hà Thế Mạnh, sinh năm 1988, ở thôn Tân Bình, xã Tân Thành, huyện Ðức Trọng đã mạnh dạn đầu tư mô hình trồng lan rừng.
Video
.
.

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sau khi có hiệu lực được kỳ vọng mang tới cơ hội cho nhiều lĩnh ..

Những nông sản vô danh của địa phương qua bàn tay của thanh niên Nguyễn Đăng Bằng (SN 1985) Giám đốc Hợp tác xã (HTX) ..

Ngày 5/3, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Vietravel hợp tác triển khai chương trình kích cầu khách du lịch ..

Thất bại khi mở một quán cà phê, Phạm Diệp Quốc Khánh không nản mà tìm cho mình hướng đi mới, nâng cao giá trị cà phê ..

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng vừa được giao chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND cấp ..

Năm 2019, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện tốt các chính sách dân tộc trên tất ..

Nhằm tôn vinh những công ty du lịch đã tham gia Chiến dịch xúc tiến du lịch Nhật Bản 2019 cũng như các đơn vị đã cống ..

Hồ Lâm (sinh 1994), với tư duy của một người trẻ đã từng bước định vị dòng cà phê Moka, đặc sản vùng núi Min (xã Trạm ..

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam 2 tháng đầu năm 2020 đạt 3.236.856 lượt khách, ..

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng ngành du lịch Lâm Đồng đang có nhiều giải pháp để thu hút khách trong thời gian tới như: ..

Quảng cáo
Hà Nôi Đặc sản
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,792,995