1-6-2020, 9:56 GMT+7

Nhiều nông sản đặc trưng của Lâm Đồng có mặt tại Tuần lễ trái cây, nông sản ở Hà Nội

 Từ ngày 30/5 đến ngày 3/6, tại Trung tâm thương mại Big C Thăng Long (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội và Tập đoàn Central Retail đã phối hợp tổ chức Tuần lễ trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2020. Tại đây, các loại nông sản và trái cây đặc trưng của 17 tỉnh, thành phố trong cả nước về đã có dịp hội tụ, quảng bá và giới thiệu với người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội.
 
Người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội đến tham quan, mua sầu riêng tại Tuần lễ trái cây, nông sản
Người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội đến tham quan, mua sầu riêng tại Tuần lễ trái cây, nông sản
 
Tham gia Tuần lễ trái cây, nông sản có hơn 70 gian hàng với hàng trăm loại trái cây, nông sản đặc trưng của các địa phương nhằm kích cầu nội địa và giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô. Theo Sở Công thương Lâm Đồng, tham gia Tuần lễ trái cây, nông sản tại Hà Nội lần này, tỉnh Lâm Đồng có 12 sản phẩm nông nghiệp đặc trưng được mang tới triển lãm và giới thiệu với người dân Thủ đô như: Sầu riêng Đạ Huoai, bơ 034, atiso, dâu tây Đà Lạt, mật ong, trà sâm, dâu tằm tơ và các loại cà phê sạch. Theo đó, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Lâm Đồng tham gia triển lãm, giới thiệu tại Tuần lễ được đại diện các tỉnh, thành phố và người dân Hà Nội đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và ưa chuộng.
 
Người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan, mua sắm cà phê Lâm Đồng tại Tuần lễ trái cây, nông sản
Người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan, mua sắm cà phê Lâm Đồng tại Tuần lễ trái cây, nông sản
 
Cùng với tỉnh Lâm Đồng, Tuần lễ trái cây, nông sản còn quy tụ nhiều sản phẩm nông nghiệp có giá trị của nhiều địa phương như: Vải thiều (Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương), xoài, mận (Sơn La), nho Ninh Thuận, ổi, đu đủ, các mặt hàng thủy hải sản Quảng Ninh, Nam Định, cùng nhiều loại rau đặc sản của các địa phương... Tuần lễ trái cây, nông sản Hà Nội có ý nghĩa rất lớn giúp quảng bá sản phẩm, tiêu thụ nông sản, nhất là hỗ trợ các địa phương tiêu thụ nông sản trong thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp kết nối, hợp tác với Siêu thị Big C và các hệ thống bán lẻ để tiêu thụ, ổn định đầu ra cho sản phẩm nông sản của các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,852,537