25-12-2019, 9:29 GMT+7

Tổng cục Du lịch và Vietnam Airlines hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch

 Lễ ký kết Biên bản Hợp tác chiến lược giai đoạn 2020- 2022 về quảng bá, xúc tiến du lịch giữa Tổng cục Du lịch và Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa diễn ra sáng nay 24.12 tại Hà Nội.

 

 

Lễ ký Biên bản hợp tác chiến lược giai đoạn 2020-2022 về quảng bá, xúc tiến du lịch

Theo nội dung Biên bản, các hoạt động hợp tác bao gồm: tăng cường tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng; giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin nghiên cứu thị trường; hợp tác tham gia hội chợ du lịch quốc tế ở nước ngoài; tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài; tổ chức khảo sát điểm đến và hợp tác tổ chức các sự kiện du lịch trong nước...

Việc ký kết này là cơ sở quan trọng để hai bên phối hợp đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế, đặc biệt kết nối Việt Nam với thế giới, nhất là các điểm đến mà Vietnam Airlines có đường bay trực tiếp.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Trùng Khánh nhấn mạnh, Du lịch và Hàng không là hai ngành có mối quan hệ chặt chẽ, không thể tách rời trong sự nghiệp phát triển của cả hai bên. Trong thời gian qua, TCDL và Vietnam Airlines đã chủ động tăng cường hợp tác nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, Du lịch Việt Nam ra thế giới, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng, mang lại cơ hội đi lại thuận tiện cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ hợp tác với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa du lịch và hàng không, góp phần đưa Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Nhiều năm nay, TCDL và Vietnam Airlines đã có những hợp tác sâu rộng trong các hoạt động quảng bá Du lịch Việt Nam, đặc biệt là khi Việt Nam tham gia các hội chợ du lịch quốc tế uy tín trên toàn cầu để giới thiệu hình ảnh Du lịch Việt Nam và các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines như: Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản, hội chợ ITB tại Đức, WTM tại Anh, các chương trình giới thiệu điểm đến tại châu Âu, châu Á...

Chương trình hợp tác này nằm trong chiến dịch Hành trình tự hào (Flights of Nation) - chuỗi hoạt động của Vietnam Airlines nhằm lan tỏa bản sắc dân tộc, niềm tự hào, trách nhiệm quốc gia.

(http://www.vanhoaonline.com.vn/)

Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,850,161