Giới thiệu

Dalat-Info.vn là trung tâm review du lịch Đà Lạt Lâm Đồng Việt Nam. Chia sẻ top kinh nghiệm đặt phòng, tour, vé vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, làm đẹp và tiện ích sống.

Được thành lập tháng 6/2022 Trang web Dalat-info.vn tập trung vào những nội dung chính xuyên suốt quá trình phát triển bao gồm:

Review Top các món ăn ngon: đánh giá top các nhà hàng quán ăn, top ẩm thực của điểm đến, cách chế biến…

Review top dịch vụ lưu trú: đánh giá top khách sạn 3 4 5 sao, resort, villa, homestay, cắm trại và các dịch vụ lưu trú khác…

Review tour du lịch: Đánh giá các tour 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày các các tour xuyên Việt Nam.

Review top các dịch vụ du lịch của điểm đến: Top các địa điểm du lịch, vé tham quan, dịch vụ cho thuê ô tô, xe máy, đặt vé máy bay, taxi và cách dịch du liên quan.

Review kinh nghiệm du lịch: Chia sẻ cẩm nang du lịch tổng hợp chi tiết của các địa danh mà bạn đang tìm hiểu.

Review địa điểm làm đẹp: Top spa, top dịch vụ làm đẹp và các tiện ích sống.

Lý do thành lập

Sau quá trình phát triển 10 năm tại thành phố Đà Lạt với hàng loạt website với lượt truy cập cao. Hoa Dalat Travel muốn phát triển một website có thể cung cấp thông tin du lịch Việt nam chi tiết và chính xác tới bạn đọc.

Dalat-Info được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp đã và đang làm việc trong môi trường du lịch liên tục trong 10 năm qua.

Trong quá trình hoạt động 10 năm qua đội ngũ của chúng tôi đã “đặt phòng, tổ chức tour, tư vấn du lịch” cho hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi năm. Và đa phần khi tư vấn chúng tôi phát hiện ra khách hàng rất “đói” thông tin về điểm đến. Chính vì vậy với Dalat-info.vn chúng tôi mong muốn có được một cuốn cẩm nang online với đầy đủ thông tin chính xác, trung thực và khách quan cho khách hàng chọn lựa.

Sứ mệnh:

Dalat-Info.vn được tạo ra với sứ mệnh cung cấp thông tin chính xác nhất về thông tin, dịch vụ du lịch mà khách hàng quan tâm. Với tiêu chí giúp cho khách hàng có một chuyến nghỉ dưỡng nhẹ nhàng và luôn vui vẻ suốt hành trình. Qua các bài viết được tìm hiểu kỹ càng, hình ảnh chân thực và đầy đủ, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhiều hơn so với trước.

Tầm nhìn

Sau khi được định hướng rõ ràng thì trong 3 năm tới Dalat-info.vn sẽ là hoàn thiện và trở thành website được đông đảo khách du lịch truy cập và đặt dịch vụ.

Đội ngũ xây dựng website:

Dalat-info.vn được tạo nên bởi những người trẻ tuổi yêu thích du lịch như hơi thở. Họ tràn đầy nhiệt huyết chia sẻ những kinh nghiệm quý cho mọi người.

Hữu Thông CEO & Founder

Hữu Thông với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án Digital Marketing, đặc biệt là các dự án SEO ở những mảng, lĩnh vực khó ở nước ngoài lẫn Việt Nam. Vào tháng 06/2022 thành lập Dalat-Info Việt Nam – (Dalat-info.vn)  đây là một website chuyên chia sẻ top kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, tour du lịch, giá vé các vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, làm đẹp và tiện ích sống…. Đến hiện tại Dalat-Info Việt Nam hoạt động liên tục từ, khi ra đời đến nay đã được coi như cuốn cẩm nang du lịch Việt Nam bổ ích.

Thông tin liên hệ:

Dalat-Info Việt Nam – Review du lịch ẩm thực khách sạn

Điện thoại: 0378 232 768

Email: Dalatinfovietnam@gmail.com

Địa chỉ: 273/6 Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Mạng xã hội:

Website: https://dalat-info.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dalatinfovietnam/ 

Instagram: www.instagram.com/dalatinfo/ 

Twitter: https://twitter.com/InfoDalat 

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dalat-info/ 

Pinterest: https://www.pinterest.com/dalatinfovn/ 

Tiktok: www.tiktok.com/@dalatinfo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC81Huaru2iTVw91kYnLoA9A

Author Profile

admin
Lê Lam là giáo viên tại DTC - Dalat Tourism College, từng Học Quản trị Lữ hành tại Chisholm Institute