Festival hoa Đà Lạt – Lễ hội hoa rực rỡ giữa lòng thành phố ngàn hoa

Festival hoa Đà Lạt Là một trong những lễ hội vô cùng lớn tại thành phố Đà Lạt được tổ chức 2 năm 1 lần. Lễ hội này được diễn ra đầu tiên vào năm 2003 và thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến với Đà Lạt.

Festival hoa Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt

Dưới đây là một số những thông tin về Festival Hoa Đà Lạt năm 2022 cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu. Hãy cùng Dalat-info theo dõi bài viết nhé!

1. Lễ hội Festival hoa Đà Lạt là gì?

Festival hoa Đà Lạt được tổ chức lần đầu tiên năm 2003. Đến nay là lần thứ 9 lễ hội này được diễn ra. Đây là một lễ hội mang ý nghĩa về du lịch, văn hóa, kinh tế. Và cũng là địa điểm với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của hoa, nghề trồng hoa.

Festival Hoa Đà Lạt là nơi quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của con người, thành phố Đà Lạt. Cứ mỗi dịp lễ hội này được diễn ra. Thì lúc nào cũng thu hút lượng lớn khách du lịch ghé đến.

Đây là một lễ hội mang ý nghĩa về du lịch, văn hóa, kinh tế

Đây là một lễ hội mang ý nghĩa về du lịch, văn hóa, kinh tế

  THAM KHẢO: Trải nghiệm Tour cắm trại Đà Lạt CỰC CHẤT CỰC CHILL

2. Ý nghĩa của lễ hội hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa. Nói lên công sức của người trồng hoa. Đây là một sự kiện lớn nhằm quảng bá du lịch, kích cầu du lịch.

Sau những ngày tháng dịch bệnh và kêu gọi đầu tư, hợp tác. Năm 2021 lễ hội này không được diễn ra bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì thế đến năm 2022 festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra vào 3 tháng cuối năm. Từ ngày 01/11/2022 đến ngày 31/12/2022.

Ý nghĩa của lễ hội hoa Đà Lạt

Ý nghĩa của lễ hội hoa Đà Lạt

3. Thời gian tổ chức lễ hội hoa Đà Lạt năm 2022

Festival Hoa Đà Lạt những năm trước sẽ được tổ chức theo tuần. Tuy nhiên đến năm 2022 sẽ tổ chức liên tiếp trong 3 tháng. Từ ngày 01/11/2022 đến ngày 31/12/2022.

Lễ hội này không phải diễn ra trong vòng 3 tháng mà trong 3 tháng này Đà Lạt sẽ tập trung quảng bá hình ảnh. Các chương trình, sự kiện trong khuôn khổ lễ hội hoa Festival để kích cầu du lịch.

Thời gian tổ chức lễ hội hoa Đà Lạt

Thời gian tổ chức lễ hội hoa Đà Lạt

4. Các chương trình chính trong Festival hoa Đà Lạt

Dưới đây là các chương trình được diễn ra trong lễ hội phát triển văn hóa Đà Lạt. Sẽ có các chương trình chính của lễ hội hoa và những chương trình hưởng ứng.

Các chương trình chính trong Festival hoa Đà Lạt

Các chương trình chính trong Festival hoa Đà Lạt

4.1 Chương trình chào mừng Festival của lễ hội hoa

Chương trình chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022 vào ngày 17/12/2022.

Chương trình kết thúc lễ hội hoa Đà Lạt sẽ kết hợp với chương trình chào năm mới 2023. Sẽ diễn ra vào ngày 31/12/2022.

Trong tháng 12 cũng sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch tỉnh Lâm Đồng. Tổ chức tại thành phố Đà Lạt

Ở Quảng trường Lâm Viên trong thời gian từ ngày 4/11/2022 – 9/11/2022. Sẽ diễn ra hội chợ triển lãm Thương mại Quốc gia Festival Hoa Đà Lạt.

Lễ hội hoa lớn nhất tại Đà Lạt

Lễ hội hoa lớn nhất tại Đà Lạt

Chương trình Đại nhạc hội diễn ra vào ngày 18-19/11/2022. Diễn ra tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Chương trình nghệ thuật đặc biệt công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX. Diễn ra lúc 20h00 ngày 17/12/2022 tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.

Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc Hương trà, Sắc tơ diễn ra vào ngày 10/12/2022 tại Quảng trường 28/3 Bảo Lộc.

Những ca khúc trữ tình tha thiết cùng những màn trình diễn ấn tượng

Những ca khúc trữ tình tha thiết cùng những màn trình diễn ấn tượng

Chương trình thời trang Tơ lụa – Con đường di sản diễn ra vào ngày 18/12/2022. Chương trình Thiên đường Tây Nguyên diễn ra vào ngày 11/11/2022- 01/01/2023.

Chương trình thời trang thổ cẩm ngày 12/ 11/2022. Tất cả chương trình diễn ra tại Ven Hồ Xuân Hương đối diện chùa Quán Thế Âm thành phố Đà Lạt

Chung kết hoa hậu Trái đất Việt Nam năm 2022  diễn ra ngày 30/12/2022 tại Huyện Lạc Dương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư Tỉnh Lâm Đồng diễn ra tháng 12/2022 tại Thành Phố Đà Lạt.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới lúc 20h00 ngày 31/12/2022 diễn ra tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2 năm 1 lần thu hút đông đảo du khách

Festival Hoa Đà Lạt 2 năm 1 lần thu hút đông đảo du khách

4.2 Các chương trình hưởng ứng

Hội chợ Thương mại quốc gia diễn ra ngày 04-09/11/2022 tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Chương trình văn hóa nghệ thuật kết hợp phát hành ấn phẩm sách nghệ thuật’ Đà Lạt qua góc nhìn Nghệ Thuật” và bản đồ du lịch nghệ thuật Đà Lạt diễn ra tháng 11/2022 tại thành phố Đà Lạt

Chương trình trưng bày, giới thiệu, quảng bá rau và đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng vào ngày 19-25/12/2022 tại Tuyến đường nối khu C – Công Viên Trần Quốc Toản đến Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Festival hoa Đà Lạt là sự kiện văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế

Festival hoa Đà Lạt là sự kiện văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế

Chương trình phố trà- cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng kết hợp trưng bày và giới thiệu sách vào ngày 24-31/12/2022 tại Đường Hồ Tùng Mậu phường 3, Đà Lạt

Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật quốc tế Đà Lạt Chuncheon vào ngày 28/12/2022 tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Giải bóng đá tứ hùng diễn ra tháng 12/2022 tại Sân vận động Đà Lạt

Hội chợ thương mại và triển lãm trưng bày sản phẩm trà, tơ lụa, các sản phẩm đặc trưng của địa phương diễn ra tháng 12/2022 tại trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Bảo Lộc

Hội chợ hoa Đà Lạt là địa điểm quy tụ rất nhiều loài hoa xinh đẹp

Hội chợ hoa Đà Lạt là địa điểm quy tụ rất nhiều loài hoa xinh đẹp

Hội thảo xây dựng chiến lược phát triển bền vững ngành sản xuất hoa Đà Lạt Lâm Đồng. Trong điều kiện biến đổi khí hậu và hội nhập quốc tế năm 2030 diễn ra tháng 12/2022. Tại sân Golf  Dalat Palace Đà Lạt

Đà Lạt – du lịch những làng hoa diễn ra tháng 12/2022 tại 5 làng hoa tại TP Đà Lạt là: Vạn Thành, Hà Đông, Đa Thiện, Thái Phiên, Xuân Thành.

Carnaval Đường phố diễn ra ngày 29-30/12/2022 tại Đường Trần Quốc Toản ( khu vực trước Quảng Trường Lâm viên lên dốc Lê Đại Hành đến rạp 3 tháng 4 , khu Hòa Bình, Đà Lạt )

5. Chủ đề festival hoa Đà Lạt 2022

Chủ đề của Festival Hoa Đà Lạt năm 2022 là Đà Lạt – Thành phố bốn mùa hoa và Đà Lạt những mùa hoa hoặc Những mùa hoa Đà Lạt.

Lễ khai mạc Festival hoa mở màn ngày hội thú vị của Đà Lạt

Lễ khai mạc Festival hoa mở màn ngày hội thú vị của Đà Lạt

6. Không gian diễn ra festival hoa Đà Lạt 2022

Mỗi năm cứ mỗi dịp Festival Hoa Đà Lạt diễn ra thì Đà Lạt lại mang một không khí vô cùng mới mẻ, vui tươi. Thông thường lễ hội hoa Đà Lạt sẽ diễn ra tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và các địa phương trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Không gian diễn ra festival hoa Đà Lạt 2022

Không gian diễn ra festival hoa Đà Lạt 2022

6.1 Trang trí tại khu vực hồ Xuân Hương

Từ ngày 22/12 âm lịch đến này mùng 6 năm 2023 mặt hồ Xuân Hương. Và khu vực xung quanh hồ sẽ được trang trí rất nhiều hoa, nhiều tiểu cảnh biểu tượng của những điểm đến tại thành phố hoa Đà Lạt.

Những tiểu cảnh hoa trên mặt nước sẽ được trang trí bằng những loài hoa đặc trưng của thành phố mộng mơ Đà Lạt. Cụ thể như hoa ly, hoa cúc, hoa cát tường, hoa đồng tiền,…

Ngoài ra những loại hoa này còn được trang trí thêm logo của lễ hội. Cộng thêm phần đèn chiếu sáng về đêm giúp cho nơi đây trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

Trang trí tại khu vực hồ Xuân Hương

Trang trí tại khu vực hồ Xuân Hương

Ngoài ra tại hồ Xuân Hương còn có nhạc nước vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên khi tham quan Đà Lạt về đêm.

Đối với những tiểu cảnh được trang trí xung quanh hồ sẽ được trưng bày đến ngày 2/2/2023. Với chủ đề hoa và di sản kiến trúc nhằm quảng bá du lịch Đà Lạt đến với bạn bè, khách du lịch tứ phương.

6.2 Các khu vực khác của trung tâm thành phố Đà Lạt

Các khu vực khác ngoài trung tâm thành phố, khu dân cư, khu du lịch,  cầu Ông Đạo, đường Nguyễn Văn Cừ, công viên Trần Hưng Đạo, đường Lê Đại Hành,…cũng được trang trí những giải hoa ấn tượng. Đây là địa điểm sẽ giúp bạn check in với những tấm hình siêu lung linh.

Du khách có thể tham quan, mua sắm

Du khách có thể tham quan, mua sắm

7. Kinh nghiệm du lịch vào mùa lễ hội Festival hoa Đà Lạt

Dưới đây sẽ là một số những kinh nghiệm du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ. Vào mùa lễ hội Festival Hoa Đà Lạt dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm du lịch vào mùa lễ hội Festival hoa Đà Lạt

Kinh nghiệm du lịch vào mùa lễ hội Festival hoa Đà Lạt

7.1 Đặt phòng khách sạn nào để cảm nhận vẻ đẹp của mùa lễ hội

Khách sạn Phố Núi

Nằm ngay tại trung tâm thành phố với tiêu chuẩn 3 sao cao cấp và chất lượng. Đứng tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm hồ Xuân Hương thơ mộng. Đây là địa điểm giúp bạn di chuyển đến khu vực diễn ra Festival hoa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khách sạn Phố Núi

Khách sạn Phố Núi

Khách sạn TTC Ngọc Lan

Khách sạn này được thiết kế sang trọng, cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Ngoài ra khách sạn này còn nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Nên việc di chuyển đến Festival Hoa Đà Lạt khá thuận tiện.

TTC Ngọc Lan

TTC Ngọc Lan

Khách sạn Dalat Palace

Đây là một trong những khách sạn chất lượng cao được thiết kế với không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao được rất nhiều người yêu thích. Hội nghị của Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra ngay tại đây.

Khách sạn Dalat Palace

Khách sạn Dalat Palace

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

Khách sạn này nằm ngay tại trung tâm thành phố bên trong có hồ bơi sang trọng, đẳng cấp. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của khách hàng.

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

Khách sạn King’s Hotel

Đây là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao cao cấp và chất lượng nằm trên con đường Bùi Thị Xuân nổi tiếng tại Đà Lạt. Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho du khách yêu thích không gian sang trọng, đẳng cấp và gần Festival Hoa Đà Lạt.

Kings Hotel Dalat

Kings Hotel Dalat

7.2 Những món ăn nên thưởng thức vào mùa Festival

Cơm lam gà nướng

Đây là món ăn đặc sản của phố núi. Từng hạt cơm thơm ngon được chế biến trong ống tre ăn kèm với thịt gà nướng dai dai, đậm đà thì vô cùng tuyệt vời.

Cơm Lam gà nướng

Cơm Lam gà nướng

Bánh ướt lòng gà

Đây là sự kết hợp tuyệt vời của bánh ước ăn kèm với gỏi trộn gồm thịt gà, mì, gan, lòng gà chấm với phần nước sốt thì rất hấp dẫn.

Bánh ướt lòng gà

Bánh ướt lòng gà

Bánh mì xíu mại

Những viên xíu mại to, tròn trĩnh, tắm ướp gia vị thơm ngon, hấp dẫn. Sẽ khiến du khách xuýt xoa không ngừng khi thưởng thức.

bánh mì xíu mại

bánh mì xíu mại

Bánh căn

Món ăn này được làm từ bột gạo, đúc trong một khuôn nhỏ. Với phần nhân là trứng hoặc thịt bằm. Đây là một món ăn thơm ngon bạn nên thử

Bánh căn Đà Lạt ngon

Bánh căn Đà Lạt ngon

Lẩu gà lá é

Vào cuối năm thời tiết tại Đà Lạt se se lạnh. Vì thế thưởng thức một món lẩu nóng hổi, thơm ngon. Như lẩu gà lá é là điều vô cùng tuyệt vời.

Món lẩu gà lá é

Món lẩu gà lá é

Lẩu bò ba toa

Đây là một món đặc sản nổi tiếng tại Đà Lạt mà bạn nhất định phải thưởng thức. Lẩu bò có hương vị đậm đà, thơm ngon và vô cùng đặc sắc.

Món Lẩu bò Ba Toa

Món Lẩu bò Ba Toa

7.3 Các địa điểm du lịch đẹp nhất vào mùa lễ hội Festival hoa Đà Lạt

Vườn hoa Thành phố Đà Lạt

Đây được xem là địa điểm rực rỡ nhất tại thành phố hoa Đà Lạt. Bởi nơi đây hội tụ vô số các loài hoa xinh đẹp, các tiểu cảnh được trang trí bắt mắt. Để du khách tham quan, chụp ảnh

Vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt

Vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt

 Thung Lũng Tình Yêu

Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp như núi rừng, hồ nước, nhiều loài hoa. Mang đến một không gian lãng mạn, hữu tình cho các cặp đôi

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Quảng trường Lâm Viên

Nơi đây chính là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn tại thành phố Đà Lạt. Quảng trường được trang bị rất nhiều tiểu cảnh sống động bằng hoa

Quảng trường Lâm Viên

Quảng trường Lâm Viên

Khu du lịch LangBiang

Đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu có dịp ghé đến thành phố Đà Lạt mộng mơ. Đứng tại đỉnh núi này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp thành phố ngay từ trên cao.

Tìm hiểu về Langbiang

Tìm hiểu về Langbiang

Khu vực chợ đêm Đà Lạt

Khu vực này là địa điểm bạn có thể dạo bước để ngắm nhìn phong cảnh. Ngoài ra còn có thể ghé đến chợ đêm để mua sắm, thưởng thức những món đặc sản của Đà Lạt mộng mơ.

Chợ đêm Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt

 Khu du lịch thác Datanla

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi mạo hiểm. Thì đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra khi đến đây bạn còn có thể được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của khung cảnh núi rừng Đà Lạt.

Thác Datanla

Thác Datanla

8. Lựa chọn trang phục thích hợp vào thời gian Festival hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt chuyển ra từ tháng 10 đến tháng 12. Vì thế thời tiết lúc này đã hết mưa và có nắng ấm.

Nên bạn có thể lựa chọn những trang phục rực rỡ nhiều màu sắc, phù hợp với các loại hoa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn váy, áo quần có màu trắng hay các trang phục có màu Pastel nhẹ nhàng. Để giúp mình trở nên nổi bật, xin lung linh hơn.

Lựa chọn trang phục thích hợp vào thời gian Festival hoa

Lựa chọn trang phục thích hợp vào thời gian Festival hoa

Vào khoảng tháng 12 thời tiết Đà Lạt đã vào mùa đông vì thế sẽ khá lạnh. Vậy nên khi du lịch tại đây bạn nên chuẩn bị những trang phục ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra nên chuẩn bị thêm các phụ kiện giữ ấm như khăn choàng, mũ len,…

9. Lựa chọn phương tiện nào để đi lại thuận tiện trong mùa lễ hội

Nếu di chuyển từ các tỉnh thành xa đến thành phố Đà Lạt. Bạn có thể lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển để tiết kiệm thời gian và tránh mệt mỏi trong suốt quá trình bay. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể lựa chọn xe khách.

Đến Đà Lạt bằng Máy bay

Đến Đà Lạt bằng Máy bay

Vào mỗi năm cứ đến dịp Festival Hoa Đà Lạt được diễn ra. Thì lượng khách du lịch đến thành phố này khá đông đúc vì thế nếu xác định đây bạn nên đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé.

Khi đến thành phố Đà Lạt, để thuận tiện cho việc tham quan bạn có thể thuê xe máy, xe ô tô để trực tiếp vi vu, ngắm cảnh và đến tham quan nhiều địa điểm khác nhau tại Đà Lạt.

Thuê xe máy đà lạt ở đâu tốt

Thuê xe máy

10. Những lưu ý khi đi Đà Lạt vào dịp Festival

Festival hoa Đà Lạt là một trong những lễ hội vô cùng lớn tại thành phố Đà Lạt. Chính vì vậy vào dịp này thông thường giá dịch vụ khách sạn, vé xe sẽ tăng cao và luôn trong tình trạng hết phòng.

Những lưu ý khi đi Đà Lạt vào dịp Festival

Những lưu ý khi đi Đà Lạt vào dịp Festival

10.1 Thời tiết

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 12 khá đẹp, trời ít bắt đầu chuyển sang mùa nắng. Khoảng thời gian này Đà Lạt ít mưa nhưng khá lạnh. Vì thế bạn nên xem dự báo thời tiết trước khi quyết định du lịch nhé.

Kinh nghiệm chọn thời tiết

Kinh nghiệm chọn thời tiết

10.2 Khách sạn, ăn uống tại Đà Lạt

Khách sạn là một trong những vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. Vào những ngày diễn ra lễ hội giá phòng khách sạn tại đây thông thường sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba.

Đặc biệt cứ đến dịp này Đà Lạt lại trong tình trạng cháy phòng. Chính vì vậy nếu quyết định đến Đà Lạt vào lễ hội Festival Hoa Đà Lạt thì cần đặt phòng trước nhé.

Khách sạn, ăn uống tại Đà Lạt

Khách sạn, ăn uống tại Đà Lạt

Các hàng quán Đà Lạt thời điểm hiện tại cũng không đảm bảo chất lượng, giá cả thì tăng cao. Vì thế bạn hạn chế ăn dọc đường. Nên đặt tại các nhà hàng uy tín và chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý.

10.3 Lưu ý lừa đảo, trộm cắp

Phát triển văn hóa Đà Lạt là một trong những lễ hội lớn và thu hút lượng khách du lịch đến khá đông đúc. Cũng chính vì vậy mà đây là thời cơ của những tay móc túi chuyên nghiệp. Những hàng quán chặt chém giá, độn giá cao để có được lợi nhuận.

Lưu ý lừa đảo, trộm cắp

Lưu ý lừa đảo, trộm cắp

11. Giá tour Festival hoa Đà Lạt

Để thuận tiện cho việc tham quan, tận hưởng mùa lễ Festival Hoa Đà Lạt một cách trọn vẹn nhất. Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Đà Lạt giá rẻ sau đây mà Dalat-info giới thiệu.

  • Tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm Trọn gói tham quan chỉ 1.890.000 VNĐ/người
  • Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm Trọn gói tham quan chỉ 2.050.000 VNĐ/người
  • Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm bao trọn tham quan chỉ với 2.790.000 VNĐ/người

Nếu bạn là một người yêu thích hoa thì nhất định không nên bỏ lỡ Festival Hoa Đà Lạt. Vào dịp cuối năm hãy tự thưởng cho bản thân mình một chuyến du lịch đến thành phố Đà Lạt để tận hưởng bầu không khí lễ hội hoa tại Đà Lạt ngay thôi nào!

Trong bài viết này Dalat-info đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết. Và cụ thể nhất về lễ hội Festival hoa Đà Lạt. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Trước khi lựa chọn du lịch đến thành phố Đà Lạt mộng mơ. Chúc bạn có một hành trình du lịch đầy niềm vui và thật nhiều kỷ niệm đẹp với những người thân yêu.

Những câu hỏi thường gặp về Festival hoa Đà Lạt

Thời gian diễn ra lễ hội hoa Đà Lạt 2022?

Năm 2022 festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 3 tháng cuối năm bắt đầu từ ngày 01/11/2022 đến 31/12/2022.

Festival hoa Đà Lạt sẽ tổ chức ở đâu Dalat.info ơi?

Đa số các lễ hội sẽ được diễn ra tại quảng trường Lâm Viên. Ngoài ra những khu vực trung tâm thành phố, khu vực hồ Xuân Hương cũng được trang trí rất nhiều tiểu cảnh, giải hoa ấn tượng, đặc sắc.

Chơi gì tại Festival hoa?

Có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị diễn ra trong suốt thời gian festival. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết nhé!

Đánh giá bài viết này