Top 6 Phòng khám thú y Đà Lạt dịch vụ chất lượng tốt nhất

Phòng khám thú y Đà Lạt– Đà Lạt, thành phố xinh đẹp nằm trên núi cao, không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mà còn là điểm đến của nhiều người yêu thú cưng. Với sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và hạnh phúc của những người bạn bốn chân, ngày càng có nhiều phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn cao mở cửa để phục vụ cộng đồng.

Phòng khám thú y Đà Lạt

Phòng khám thú y Đà Lạt

1. Tìm hiểu những phòng khám thú y Đà Lạt chất lượng nhất hiện nay

Trong bài viết dưới đây Dalat-info sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về Top những phòng khám thú y Đà Lạt uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Lĩnh vực

Những phòng khám thú y uy tín tại Đà Lạt

Danh sách phòng khám

Minh Nhật, Dalatpet, Anh Khả, Phòng Khám thú y Đà Lạt, Y For Pets, Y Doctor Hi

Cam kết

Đội ngũ bác sĩ với tâm huyết và sự tận tâm, cam kết mang lại sự chữa trị tốt nhất cho thú cưng của bạn

Đánh giá

Phòng khám thú y tại Đà Lạt được trang bị đầy đủ các loại thuốc đặc trị các bệnh nội khoa và kháng sinh mới nhất. Ngoài ra, phòng khám cũng sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại. Để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chó mèo một cách hiệu quả

Những phòng khám thú y Đà Lạt uy tín, chất lượng

Những phòng khám thú y Đà Lạt uy tín, chất lượng

1.1 Phòng khám dịch vụ thú y Pet (Phòng Khám Thú Y ĐALATPET)

Tại Đà Lạt Pet, bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của thú cưng.

Dù đó là bệnh thông thường hoặc những vấn đề đặc biệt. Bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của thú cưng và đề xuất các giải pháp điều trị phù hợp.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt uy tín PET

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt uy tín PET

Đà Lạt Pet coi trọng việc tạo dựng một môi trường an toàn và thoải mái cho thú cưng của bạn. Họ hiểu rằng chó và mèo không thể giao tiếp để bày tỏ đau đớn.

Vì vậy việc đưa thú cưng đến phòng khám ngay khi xuất hiện các triệu chứng bất thường là rất quan trọng. Để ngăn chặn bệnh trở nặng thêm.

Phòng Khám Thú Y PET

Phòng Khám Thú Y PET

Đội ngũ bác sĩ tại Đà Lạt Pet đặc biệt yêu thương và có đam mê với chó mèo. Với tâm huyết và sự tận tâm, họ cam kết mang lại sự chữa trị tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Phòng khám thú y Pet luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho bạn và người bạn bốn chân của bạn.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y PET:

 • Địa chỉ: 77 Bis Ba Tháng Hai, Phường 4, TP. Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0986 132 381
 • Website: https://dalatpet.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalatpet/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
 • Đánh giá: 4,2/ 5

1.2 Phòng Khám Thú Y Anh Khả

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Thú Y Đà Lạt Anh Khả sở hữu kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ đặt sự tận tâm và cẩn thận vào từng quy trình chăm sóc và điều trị.

Đảm bảo sự an toàn và sự thoải mái cho thú cưng của bạn. Bác sĩ tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn. Mà còn có tình yêu và đam mê với động vật. Đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng cho chủ nuôi.

Địa chỉ Phòng Khám Thú Y Đà Lạt Anh Khả

Địa chỉ Phòng Khám Thú Y Đà Lạt Anh Khả

Phòng Khám Thú Y Anh Khả tận dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý của thú cưng.

Từ khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, xét nghiệm, đến phẫu thuật và điều trị bệnh nội ngoại khoa. Phòng khám có đầy đủ các dịch vụ và phương pháp chăm sóc thú y hiện đại.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt chuyên môn cao - Anh Khả

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt chuyên môn cao – Anh Khả

Với sự quan tâm và chăm sóc chu đáo, Phòng Khám Thú Y Anh Khả đã và đang góp phần trong việc xây dựng một cộng đồng chủ nuôi thú cưng có sức khỏe và hạnh phúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc thú y uy tín, hãy đến với Phòng Khám Thú Y Anh Khả. Và trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tận tâm từ đội ngũ chuyên gia y tế động vật của họ.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y Anh Khả:

 • Địa chỉ: 15/0 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0333 262 647
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00
 • Website: https://thuyanhkha.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Anh-Khả-819401388107220/
 • Đánh giá: 4, 3/ 5

1.3 Phòng Khám Thú Y Đà Lạt hiện đại – For Pets

Phòng Khám Thú Y For Pets là một phòng khám thú y uy tín tại Đà Lạt. Với mục tiêu cung cấp những giải pháp tốt nhất để duy trì sức khỏe và sự sạch sẽ cho vật nuôi.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Phòng khám cam kết cung cấp sự chăm sóc tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp. Và dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt hiện đại - For Pets

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt hiện đại – For Pets

Phòng Khám Thú Y For Pets trang bị các trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại và tân tiến. Đảm bảo rằng các thú cưng được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Các dịch vụ đa dạng của phòng khám bao gồm siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang, phẫu thuật, điều trị, nha khoa, tiêm phòng, pet shop, spa, grooming, dịch vụ điều trị tại nhà và dịch vụ lưu trú.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt uy tín - For Pets

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt uy tín – For Pets

Với sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ, Phòng Khám Thú Y For Pets đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, cùng với môi trường chăm sóc an toàn và thân thiện, là lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng của bạn. Hãy đến với Phòng Khám Thú Y For Pets để bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho vật nuôi của mình.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y For Pets:

 • Địa chỉ: 1/4 (Số 2 cũ) Thông Thiên Học, Phường 2, TP Đà Lạt (Cổng Sau Trường Nguyễn Du)
 • Số điện thoại: 0397 300 900
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienThuCungDaLat/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4,6/ 5

1.4 Phòng Khám Thú Y Đà Lạt uy tín – MINH NHẬT

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây thực hiện phẫu thuật ngoại khoa, tiêm chủng vacxin, điều trị nội trú và ngoại trú cho thú cưng.

Phòng khám cũng cung cấp các loại xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng cho chó và mèo. Phòng Khám Thú Y Đà Lạt MINH NHẬT được thành lập với tình yêu và đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe của thú cưng.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt gần đây - MINH NHẬT

Phòng Khám Thú Y MINH NHẬT

Đội ngũ chuyên gia tại đây luôn tận tâm và nhiệt huyết trong việc chữa trị và chăm sóc cho vật nuôi của bạn. Mục tiêu của phòng khám là đem lại sự khỏe mạnh và hạnh phúc cho thú cưng của bạn.

Đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện từ A đến Z. Với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, Phòng Khám Thú Y MINH NHẬT cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt tốt nhất - MINH NHẬT

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt tốt nhất – MINH NHẬT

Đội ngũ bác sĩ sử dụng các phương pháp mới nhất và công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các phụ kiện thú cưng như thức ăn, sữa tắm, chuồng, quần áo với chất lượng cao nhất, giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y MINH NHẬT:

 • Địa chỉ:
 • CS1 (Phòng khám & Pet shop): 261 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt – 02633 577 666
 • CS2 (Spa & Pet shop): 37 Trần Nhật Duật, Phường 5, TP. Đà Lạt – 02633 556 678
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-MINH-NHẬT-748615861867763/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4, 1/ 5

1.5 Phòng Khám Thú Y Đà Lạt – chuyên môn cao

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt không chỉ chuyên về khám và điều trị. Mà còn cung cấp các dịch vụ như phẫu thuật, xét nghiệm, Spa-Grooming để thú cưng của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.

Mỗi dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Và được đặt trong không gian bệnh viện được thiết kế tinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt tận tâm

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt tận tâm

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu. Và cam kết cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức để đem đến những dịch vụ chất lượng cao nhất. Với phương châm này, phòng khám đã đạt được thành công và niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Các dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y Đà Lạt bao gồm cấp cứu 24/24. Điều trị nội trú và ngoại trú, xét nghiệm máu tổng quát, phẫu thuật ngoại khoa và chỉnh hình, nhãn khoa, nha khoa. Cùng với dịch vụ Spa-Grooming và Petshop để chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt được đánh giá cao

Phòng Khám Thú Y Đà Lạt được đánh giá cao

Với uy tín, chất lượng và đội ngũ chuyên gia tận tâm, Phòng Khám Thú Y Đà Lạt là một địa chỉ đáng tin cậy. Để bạn đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng của mình.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 65/3( số cũ 90A ), Hải Thượng, Phường 5, TP. Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0364 657 585
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienThuYDalattt/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4,7/ 5

1.6 Thú Y Doctor Hi

Thú Y Doctor Hi chuyên về khám bệnh, điều trị, và tiêm phòng cho chó mèo. Đội ngũ bác sĩ thú y tại đây có thể chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh nội và ngoại khoa cho chó mèo.

Họ cũng có kinh nghiệm trong các thủ thuật phẫu thuật như mổ đẻ, cắt mắt, cắt tai, cắt đuôi. Phòng khám cung cấp cả dịch vụ tiêm phòng vaccine và cung cấp thuốc thú y, phụ kiện cho chó mèo.

Thú Y Doctor Hi

Thú Y Doctor Hi

Đặc biệt, Thú Y Doctor Hi không chỉ đảm bảo hiện đại trong chẩn đoán bệnh. Mà còn có sẵn đầy đủ các loại thuốc đặc trị bệnh nội khoa và kháng sinh mới nhất.

Điều này giúp ngăn chặn việc sử dụng thuốc không đảm bảo chất lượng trên thú cưng, mà có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố.

Thú Y Doctor Hi Đà Lạt

Thú Y Doctor Hi

Thú Y Doctor Hi là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc chăm sóc sức khỏe. Và điều trị bệnh cho chó mèo tại Đà Lạt.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, và giá cả phải chăng. Phòng khám này đáng xem xét khi bạn cần sự chăm sóc cho người bạn bốn chân của mình.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Thú Y Doctor Hi:

 • Địa chỉ: 95 Thông Thiên Học, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Hotline: 0784.905.906
 • Website: http://Drhi.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thú-Y-Doctor-Hi-238811680150016/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4,7/ 5

Những phòng khám thú y Đà Lạt uy tín và chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho thú cưng. Nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, chúng không chỉ đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho các loài vật nuôi, mà còn mang đến những giải pháp y tế tốt nhất. Mong rằng những thông tin Dalat-info trên đã giúp ích cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp về phòng khám thú y Đà Lạt

Phòng khám có trang bị đầy đủ các loại thuốc và trang thiết bị y tế cần thiết không Dalat-info.vn?

Phòng khám thú y tại Đà Lạt được trang bị đầy đủ các loại thuốc đặc trị các bệnh nội khoa và kháng sinh mới nhất. Ngoài ra, phòng khám cũng sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chó mèo một cách hiệu quả.

Phòng khám có dịch vụ tiêm phòng vaccine cho chó mèo không?

Phòng khám thú y tại Đà Lạt cung cấp dịch vụ tiêm phòng vaccine cho chó mèo. Việc tiêm phòng vaccine định kỳ là một phần quan trọng để bảo vệ thú cưng khỏi các bệnh truyền nhiễm, và phòng khám đảm bảo sử dụng vaccine chất lượng.

Phòng khám thú y tại Đà Lạt có cung cấp dịch vụ chữa bệnh nội khoa và ngoại khoa cho chó mèo không?

Phòng khám thú y tại Đà Lạt cung cấp dịch vụ chữa bệnh nội khoa và ngoại khoa cho chó mèo. Đội ngũ bác sĩ thú y có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và phức tạp trên cả nội khoa lẫn ngoại khoa.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này