Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 sẽ tổ chức tại Tea Resort Prenn, Đà Lạt

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Vào ngày 31/12/2023, Khu du lịch giải trí & nghỉ dưỡng Tea Resort Prenn chính thức là địa điểm đăng cai Đêm Bán Kết và Chung Kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, các kiến trúc độc đáo, và quy mô rộng lớn, Tea Resort Prenn hứa hẹn sẽ góp phần mang đến một đêm Chung kết và Bán kết đỉnh cao.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 được biết đến cuộc thi nhan sắc đẳng cấp, nơi tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam thời hiện đại và góp phần truyền tải những thông điệp xây dựng cộng đồng tích cực, thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch, quảng bá văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nằm ngay chân đèo Prenn, cửa ngõ đi vào thành phố Đà Lạt, Tea Resort Prenn là hệ sinh thái resort 5 sao đầu tiên tại xứ sở ngàn hoa, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ các hoạt động vui chơi và dịch vụ như: Biển nhân tạo, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng các hoạt động tham quan quần thể đền Hùng uy linh bậc nhất Nam Tây Nguyên, thác Prenn, công viên trăm trứng,…

Đặc biệt, Thác Prenn được biết đến là “nàng thơ” tuyệt đẹp nằm trong khu rừng nguyên sinh còn sót lại, nơi đưa du khách lạc vào khung cảnh hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn. Khu nghỉ dưỡng được bao bọc bởi rừng thông xanh mướt nên nơi đây sở hữu thời tiết ôn hòa khí hậu mát mẻ, trong lành. Đây là một trong yếu tố quan trọng để các thí sinh tái tạo năng lượng, thể hiện sự tự tin tỏa sáng, tạo được dấu ấn với ban giám khảo và khán giả trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 được tổ chức tại Tea Resort Prenn hứa hẹn sẽ góp phần gắn kết mạnh mẽ đời sống tinh thần của du khách trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để quảng bá sâu rộng văn hóa, hình ảnh về một thành phố cao nguyên xinh đẹp, văn minh, thân thiện. Mỗi thí sinh, mỗi khách mời, mỗi khán giả tham dự vòng chung kết sẽ trở thành những đại sứ quảng bá tuyệt vời cho địa phương, góp phần hiện thực hóa kỳ vọng đưa Đà Lạt trở thành điểm đến hấp dẫn của châu Á.

Trên hành trình tìm kiếm và lan tỏa năng lượng tích cực, giới thiệu nét đẹp ban sơ của thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung đến bạn bè quốc tế, từ đó góp phần kiến tạo giá trị: Không thể thiếu nhau xây hạnh phúc, dựng đời đẹp.

Thông tin Đêm Bán Kết & Trình Diễn Trang Phục Dân Tộc cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

– Thời gian: ngày 26/12/2023

– Địa điểm: Tea Resort Prenn – Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Những câu hỏi liên quan về Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Đêm Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức khi nào?

Đêm Bán kết được tổ chức vào ngày 26/12/2023, còn Đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 31/12/2023. Cả hai đêm thi đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức ở đâu?

Tea Resort Prenn, một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm ngay chân đèo Prenn, cửa ngõ đi vào thành phố Đà Lạt

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này